For a better experience, enable JavaScript in your browser.

Hoạt Động Xã Hội

XI MĂNG FICO TRAO TẶNG 3 CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG TẠI BÌNH PHƯỚC

Hiện nay Xi măng FICO là một trong ba thương hiệu xi măng lớn nhất khu vực phía Nam, với thị phần gần 12%, được đông đảo người tiêu dùng trong nước cũng như nước ngoài tin tưởng và sử dụng. 

Xi măng FICO Tây Ninh tổ chức khám, chữa bệnh và mổ mắt cho nhân dân huyện Tân Châu

Xi Mang FiCOCác bác sĩ khoa mắt Bệnh viện Nguyễn Trãi vừa mổ thành công cho 100 người có bệnh về mắt trên địa bàn huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Ngoài ra, 300 người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện này cũng đã được các bác sĩ Bệnh viện phụ sản Hùng Vương khám tổng quát và khám phụ khoa. Đợt khám chữa bệnh này nằm trong chương trình "An sinh xã hội" mà Cty CP XM FICO Tây Ninh đã cam kết nhằm chăm lo đời sống cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, mỗi năm Xi măng FICO Tây Ninh sẽ tài trợ cho huyện Tân Châu 500 triệu đồng để thực hiện các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Tân Châu: Khám bệnh, cấp thuốc cho người nghèo

Xi Măng FiCOSáng 21.10, Nhà máy xi măng Fico Tây Ninh (xã Tân Hòa huyện Tân Châu) phối hợp cùng đoàn y, bác sĩ ở bệnh viện Nguyễn Trãi và bệnh viện Phụ sản TP.Hồ Chí Minh tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí cho dân nghèo trên địa bàn huyện Tân Châu.

Fico Tây Ninh hỗ trợ khám bệnh cho 400 bệnh nhân nghèo

Xi Mang FiCOCông ty CP Xi măng Fico Tây Ninh vừa phối hợp với Công ty TNHH Á Âu và đoàn bác sĩ khoa mắt (BV Nguyễn Trãi), BV Phụ sản Hùng Vương tổ chức chương trình khám sức khỏe tổng quát, khám mổ mắt và khám phụ khoa cho người dân trên địa bàn huyện Tân Châu, Tây Ninh (ảnh).

Chương trình đã khám sàng lọc 100 ca về mắt, 100 ca sức khỏe tổng quát và 200 ca khám phụ khoa với tổng kinh phí là 500 triệu đồng.

Nhà máy xi măng Tây Ninh: Ra mắt nhóm trẻ tư thục “Ước mơ xanh”

Xi Măng FiCO

Sáng 1.6.2012, Nhà máy xi măng Tây Ninh tổ chức lễ ra mắt Nhóm trẻ tư thục "Ước mơ xanh" và họp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6. Đến dự có ông Nguyễn Thịnh Hùng - Trưởng phòng GD-ĐT huyện Tân Châu, ông Hoàng Cảnh Nguyễn- Giám đốc Nhà máy.

Nhóm trẻ tư thục "Ước mơ xanh" được khai giảng và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1.6.2012. Trước mắt, nhóm trẻ có 12 cháu là con em công nhân trong nhà máy đến học. Cơ sở vật chất của "Ước mơ xanh" bao gồm phòng học, phòng ngủ, phòng ăn và bếp ăn đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy định.

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH CÔN ĐẢO

Xi Mang FiCOChương trình du lịch Côn Đảo từ 17/05 đến 19/05/2012 là chương trình tri ân khách hàng của xi măng FiCO. Tham gia chương trình có Lãnh đạo Công ty cùng với các Nhà phân phối và cửa hàng VLXD khu vực miền Tây, miền Đông Nam Bộ và TP.HCM. Trong chương trình còn có buổi giao lưu giữa khách hàng và lãnh đạo Công ty.

Kế hoạch "Xanh - Sạch - Đẹp" & An toàn giao thông 2012

Xi Mang FiCONăm 2012 là một năm trọng tâm của sự phát triển bền vững trong công tác điều hành sản xuất của NMXM FiCO. Trong bối cảnh kinh tế thế giới đang khủng hoảng, nền kinh tế nước nhà cũng gặp muôn vàn khó khăn. Trước những biến động đó Ban lãnh đạo Nhà máy xi măng FiCO đã chỉ đạo tiết kiệm chi phí sản xuất, cải tạo môi trường làm việc cũng như hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông nội bộ.

Hình ảnh Hội thao TAFiCO lần 3 năm 2012

Xi Mang FiCOHình ảnh Hội thao TAFiCO lần 3 năm 2012

Toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty làm lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các vị anh hùng liệt sĩ trong khuôn viên nhà máy xi măng Tây Ninh

Xi măng FiCO hướng về Trường Sa

Xi Măng FiCOTối 17.12, tại TP.Phan Thiết, Đài PT-TH Bình Thuận (BTV) phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp mang chủ đề "Bình Thuận với Trường Sa". Dịp này, Công ty Cổ phần xi măng FiCO Tây Ninh gửi tặng 200 tấn xi măng FiCO cho quân dân Trường Sa. Đây là tấm lòng đầy trân trọng của Công ty CP Xi Măng FiCO với Trường Sa thân yêu.

Trang

LƯỢT TRUY CẬP

  • Hôm nay:2,482
  • Hôm qua:4,936
  • Tháng này:75,045
  • Tháng trước:100,129
  • Năm nay:763,124
  • Tổng:11,430,290
Logo-FicoTrading

 • Banner 1
 • Banner 2
 • Banner 3
 • Banner 4
 • Banner 5
CSS fly image carousel stack free